Những giải pháp bán hàng trực tuyến tốt nhất thế giới

Bài viết này sẽ giới thiệu cho Quý độc giả 4 giải pháp bán hàng trực tuyến tốt nhất và đang được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới.

Trong bài viết trước của mình, tôi đã đề cập đến Quý độc giả về cụm từ “Shopping Cart” – “Giải pháp bán hàng“.

Vậy: Shopping Cart là gì? Về cơ bản thì bạn có thể hiểu rằng đây là những công cụ trực tuyến được phát triển trên nền tảng Web (Web Based) và cho phép người sử dụng có thể tự tạo cho mình một gian hàng trực tuyến hay thậm chí là một Website bán hàng một cách nhanh chóng. Ưu điểm của các giải pháp này là không yêu cầu người dùng phải biết code hay giỏi về kỹ thuật lập trình. Ai cũng có thể tự làm được.

Dưới đây là những giải pháp bán hàng trực tuyến tốt nhất thế giới mà bạn nên thử qua khi muốn tạo gian hàng cho mình.

Shopify

Giải pháp bán hàng này đã và đang nhận được sự quan tâm của hơn 90.000 người dùng chính thức trên toàn thế giới. Đây là Shopping Cart nổi tiếng nhất khi có số lượng người dùng đông đảo nhất, với đầy đủ các thành phần như người dùng cá nhân, các doanh nghiệp với quy mô bé đến lớn…Điều này phần nào nói lên được về mức độ “nổi tiếng” của Shopify.

giai-phap-ban-hang-truc-tuyen-tot-nhat-Shopify

Đến với Shopify, bạn sẽ không khó để có thể tự xây dựng Website bán hàng vì các thao tác chỉ là kéo-thả (drag-and-drop).

Các gian hàng mà Shopify cung cấp với đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề và có giao diện bắt mắt và chuyên nghiệp.

Thêm vào đó, chúng ta còn có thể bổ sung thêm các tiện ích dạng Application (Ứng dụng) cho gian hàng ảo hiện tại để nó trở lên phong phú, tiện dụng hơn với khách hàng ghé thăm.

Weebly eCommerce

giai-phap-ban-hang-truc-tuyen-tot-nhat-Weebly

Chỉ xếp sau Shopify một chút về lượng người dùng nhưng Weebly cũng là một trong những giải pháp bán hàng trực tuyến tốt nhất với 88000 người dùng chính thức. Cái hay của Weebly khiến người dùng thích thú là sự dễ dùng và tính trực quan của nó.

Bigcommerce

Tuy đứng Shopify và Weebly về số lượng người dùng nhưng Bigcommerce lại là một Shopping Cart đầy tiềm năng và luôn “nhăm nhe” chiếm ngôi của đối thủ.

Với bộ công cụ thiết kế Web thông minh, Bigcommerce cũng mang đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất về drag-and-drop.

giai-phap-ban-hang-truc-tuyen-tot-nhat-Bigcommerce

Ngoài ra thì gian hàng của bạn sau này sẽ được tích hợp thêm yếu tố mạng xã hội (Facebook, Google+, Pinterest….) giúp cho việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trên Internet tốt hơn.

Tương tự như Shopify, chúng ta cũng có thể bổ sung thêm các Application cho gian hàng ảo hiện tại của mình để nó trở lên phong phú, tiện dụng hơn với khách hàng ghé thăm.

Squarespace Commerce

Tuy không “bì” được với Shopify hay Bigcommerce về sự tiện dụng cho người dùng và mức độ nổi tiếng nhưng Squarespace vẫn là một giải pháp bán hàng hiệu quả khi bạn muốn tự thiết kế những Website bán hàng đơn giản và không quá cầu kỳ.

Các gian hàng sử dụng dịch vụ của Squarespace có giao diện rất đẹp, bóng bẩy, hiện đại và cuốn hút. Tuy nhiên, điều khiến tôi (mà có lẽ là cả bạn nữa) không “ưng ý” ở phần mềm này là việc thiết kế Website không được “sướng” cho lắm.

giai-phap-ban-hang-truc-tuyen-tot-nhat-Squarespace

Ngoài ra, cái hay của Shopping Cart này là cho phép người dùng có cơ hội tùy biến trang Web của họ ở mức tối đa bằng việc “thêm thắt” những tính năng mở rộng như quản lý kho hàng, cấu hình chi phí vận chuyển hàng, cấu hình mức thuế, đăng sản phẩm mới, bổ sung thông tin của sản phẩm, tạo mã giảm giá coupon, quản lý khách hàng…

Lời kết,

Tôi đã từng nói rằng bạn có thể hoàn toàn tự thiết kế Website bán hàng khi bạn có khả năng. Và với 4 giải pháp bán hàng trực tuyến trên đây thì điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

Chúc các bạn thành công !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s